Toey^^

วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2553

ปอ V12 คว้าแชมป์ทรู เอเอฟ 7
ปอ V12 คว้าแชมป์ทรู เอเอฟ 7ทุบสตินักล่าฝันอายุน้อยที่สุด

ประกาศ ผลไปอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับปฎิบัติการล่าฝันทรูอคาเดมี แฟนเทเซีย ซีซั่น 7 งานนี้หนุ่มหน้ามนคนภูธร "ปอ V 12 อรรณพ ทองบริสุทธิ์" สามารถคว้าตำแหน่งสุดยอดนักล่าฝันไปครอบครอง พร้อมทำลายสถิติของการเป็นเดอะวินเนอร์ที่มีอายุน้อยสุดเท่าที่เคยมีมา

บรรยากาศในอิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ดูคับแคบไปถนัดตา เมื่อเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างตบเท้าเข้ามาเชียร์นักล่าฝันกันอย่างล้นหลาม และแล้ววินาทีที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง เมื่อหนุ่มหน้า ปอ V 12 เปิดตัวด้วยละครสั้น ฝีมือ ครูย้ง ทรงยศ สุขมากนันต์ ที่ถ่ายทอดความเป็นปอออกมาแบบเนี๊ยบสุดๆ ด้วยเรื่องราวการตามล่าหาความฝันจนมาถึงเส้นชัยในวันนี้ ซึ่งโยงเข้ากับบทเพลงจังหวะสนุกสนาน "บังเอิญ โลกกลม พรหมลิขิต"และ เพลง "ที่สูง" ซึ่งปอทำโชว์ออกมาได้ดีไม่มีที่ติ เล่นเอาแฟนคลับทนไม่ไหวลุกขึ้นมาโยกย้ายกันสุดเหวี่ยงแบบทิ้งทวนกันซะหน่อย

ด้าน หนุ่มตี๋ต้น V13 ที่คว้าตำแหน่งรองแชมป์ไปครอง วันนี้หนุ่มต้นนำเอาบทเพลง "กล้าพอไหม”" ของ Potato และ เพลง "It’s my Life" ของ Bon Jovi มาเรียกคะแนนโหวตจากแฟนๆ งานนี้หนุ่มต้นทำได้มันสืสุดเหวี่ยง จน ครูเป็ด วาเนสซ่า หนึ่งในคอมเมนท์ฯ ยกให้เป็นโชว์สุดเจ๋งของค่ำคืนนี้ จากนั้นต่อกันด้วยโชว์มันๆจาก เจ้าของรางวัลที่ 3 หนุ่มบอส V 10 ที่ออกมาโชว์สเต็ปแดนซ์เท้าไฟ ในเพลง "โกหก" และเพลง "ฟ้า" ของ Tatoo Colour ทำเอาคนทั้งฮอลล์ ลุกขึ้นมาร่วมแจมไปกับหนุ่มบอสด้วย จน เดอะปั๋ง ประกาศิต ฟันธงกลางเวทีว่าต้องเป็นตัวเต็งขึ้นแท่นหนึ่งในสามชัวร์

ก่อนที่จะมาถึงช่วงเวลาส่งท้ายไปกับ 12 นักล่าฝัน ที่กลับมารวมตัวกันพร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้ง เพื่อร่วมถ่ายทอดบทเพลงสุดซึ้ง ความสุขความทรงจำไม่มีที่สิ้นสุด ของ ธงไชย แมคอินไตย เป็นของขวัญสำหรับแฟนๆ ที่คอยเป็นกำลังใจให้พวกเขามาตลอดทั้งซีซั่น

ด้านหนุ่มปอ แชมป์คนล่าสุดประจำซีซั่น 7 พูดถึงความรู้สึกในการคว้าแชมป์ว่า

"รู้สึกภูมิใจมากๆ ครับ และที่สุดเลยก็ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากด้วยที่ทำให้ผมมีวันนี้ เพราะจากวันแรกผมก็ไม่เคยคิดว่าจะได้เข้าบ้านเอเอฟด้วยซ้ำ เกินคาดมากๆ ครับและฝันที่ผมคิดมาก็สำเร็จแล้ว หายเหนื่อยไปเลยต่อไปก็จะได้มีแรงในการทำงาน ผมฝันอยากเป็นนักร้อง เพราะฉะนั้นก็ต้องขยันมากๆ เพราะว่าทุกคนเขาให้โอกาสเราแล้วครับ"


ที่มา http://women.kapook.com/view17035.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น